Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Terminal De Llegadas, Alicante, 03071 (Tây Ban Nha)
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao CaptainCarHire.com?
Không chi phí thẻ Credit
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Phí địa điểm ưu tiên
Thuế địa phương
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm

Cho Thuê Xe Alicante Sân Bay

Những người muốn truy cập vào Ma - đrít Barcelona và Alicante ở Tây Ban Nha chủ yếu là sử dụng sân bay Alicante, và đây là một trong những sân bay yêu thích du lịch và có cơ hội để có được giao dịch công bằng. Hầu hết các máy bay hạ cánh mang khách du lịch người muốn truy cập vào các khu vực bờ biển và khí hậu là rất thuận lợi. Thành phố gần nhất là khoảng 3 km từ sân bay và điều này có nghĩa là người ta đã đi một phương tiện giao thông vận tải để có được đến đích. Bạn cần phải mất thời gian và kế hoạch cho chuyến đi toàn bộ, và đây là lý do tại sao một được khuyên nên sử dụng các dịch vụ của các công ty tour du lịch. Họ cung cấp cho một cơ hội để thực hiện đặt chỗ hoàn hảo như cho thuê xe hơi, chỗ ở và họ định ra các hoạt động khác nhau mà một trong những sẽ làm gì khi họ tour du lịch khu vực. Một số các hoạt động phổ biến có thể làm gì, khi họ truy cập vào khu vực bao gồm tham quan những bãi biển cát, học lịch sử của khu vực và thưởng thức thời tiết mát mẻ và đầy nắng.

Khi một là tại sân bay Alicante trong mùa cao điểm cao, họ sẽ tìm thấy nó khó để tìm cách của họ xung quanh và cần phải mất thời gian và thư giãn tại các khách sạn khác nhau ở vùng lân cận. Còn có số của các tòa nhà mốc trong các lĩnh vực khác nhau của Tây Ban Nha. Từ Sân bay Alicante, một có quyền truy cập trực tiếp đến các khu vực như vậy nhưng họ cần phải đảm bảo rằng họ đã đặt cho cab hoặc họ sẽ kết thúc lên được bị mắc kẹt trên khắp nơi. Trong mùa lễ, có rất nhiều lưu lượng truy cập đến, và đi từ sân bay, và nó là phổ biến cho người dân để bỏ lỡ chuyến bay của họ hoặc ở lại các ách tắc trong hơn hai giờ. May mắn, Sân bay này có quyền truy cập vào một số các công ty cho thuê xe hơi và có cơ hội để thực hiện đặt chỗ cho các cơ sở sớm hoặc họ sẽ nhận được bị mắc kẹt. Có rất nhiều tuyến đường một có thể sử dụng để có được để coastland, và các chính thành phố Alicante, đó là một vài phút lái xe từ sân bay. Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có các phương tiện cần thiết trong khu vực kể từ khi các trung tâm mua sắm đang chặt được đặt tại thành phố, có nghĩa là người ta đã có được giao thông công cộng. Với một chiếc xe cá nhân, bạn có thể ghé thăm các trung tâm mua sắm muộn vào ban đêm hoặc trong giờ lẻ khi không có không có lưu lượng truy cập trong khu vực.

Một số người chọn khu vực này cho các cuộc họp kinh doanh và hoạt động ngoài trời. Có rất nhiều để làm ở đây như nước, Hồ trò chơi thể thao, đi du lịch cuộc phiêu lưu, và tương tác với người dân địa phương. Nó được tẻ nhạt khi một nhóm rất lớn được vào giao thông công cộng và điều này có nghĩa là lãng phí thời gian và nguồn lực. Với sự hỗ trợ của công ty cho thuê xe hơi, các nhóm có quyền truy cập vào xe buýt sẽ đưa chúng vào mỗi vị trí mà họ muốn.

Chọn vị trí

Bản đồ:

Phản hồi của khách hàng
Ghi bàn: (4,7 trong 5)
Các điểm đến gần đó
Avda. De Salamanca 1, Avenida De Salamanca 1, Alicante, 03005
Plaza De La Puerta Del Mar, 3, Alicante, 03002
Hospitalet De Llobregat 8, Elche, 03203, Alicante
Avda. De Las Cortes Valencianas, 6, Torrevieja, 03180, Alicante
» Benidorm La Cala (43,8 km)
Calle Luis Prendes, 4, Benidorm, 03502
Avd. De Alicante, 73, Villena, 03400
Avda. Comunidad Valenciana No. 8 Local 16, Edificio Coblanca 15, Benidorm, 03503
Av Ametlla Mar, Edf. Coblanca 8, Rincon De Loix, Benidorm, 03500, Alicante
16 Calle Azarbe Del Papel, Murcia, 30007, Mu
Sitemap