Tìm kiếm, So sánh và Tiết kiệm
Lấy xe
Trả xe
Cư trú của bạn
Trình điều khiển tuổi
Tại sao CaptainCarHire.com?
Không chi phí thẻ Credit
Bảo Hiểm Mất Trộm
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Không hạn chế số ki-lô-Mét
Phí địa điểm ưu tiên
Thuế địa phương
Bảo Hiểm Thiệt Hại Va Chạm

Cho Thuê Xe

Bạn đang tìm kiếm deals thuê xe giá rẻ trực tuyến? Tại CaptainCarHire.com, bạn có thể tìm kiếm, so sánh và dự trữ xe thuê trực tuyến trong 3 bước nhanh chóng và dễ dàng.

Tại CaptainCarHire.com, chúng tôi tìm kiếm 1.150 xe hơi cho thuê nhà cung cấp trong nhiều hơn 31.000 điểm đến trên toàn thế giới. Chúng tôi so sánh giá cả với nhiều loại hình xe ô tô giá rẻ kinh tế để SUV và 8 chỗ ngồi xe. Sân bay quốc tế và các thành phố lớn chúng tôi cũng cung cấp phương tiện sang trọng từ các nhãn hiệu như Mercedes và BMW, do đó chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chiếc xe bạn đang tìm kiếm ở bên phải giá chúng tôi chúng tôi.

Nếu bạn cần phải thu thập một chiếc xe tại một điểm và quay nó lại khác thì nó không phải là một vấn đề. Nhiều loại xe chúng tôi cung cấp có sẵn cho thuê một cách xe hơi, ngay cả khi bạn cần phải gửi lại cho một quốc gia láng giềng.

Đây một chiếc xe với CaptainCarHire.com là vô tư. Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ đã luôn có 24/7, và bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ sau khi bạn đã thực hiện đặt chỗ. Nếu bạn thay đổi tâm trí của bạn bạn hủy bỏ của bạn đây miễn phí trong 7 ngày đầu tiên và sửa đổi bạn đặt phòng tại bất kỳ thời điểm nào trước khi bộ sưu tập. Không có cũng không có lệ phí đây hoặc bất kỳ khác chi phí ẩn với giá cả chúng tôi báo bạn. Những gì bạn xem những gì bạn phải trả, và tất cả các loại bảo hiểm bắt buộc được bao gồm. Không chậm trễ và cuốn sách vào ngày hôm nay!

Phản hồi của khách hàng
Ghi bàn: (4,7 trong 5)
Sitemap